Hướng dẫn cách chuyển sever LOL bằng code

Cách chuyển sever LOL được tiến hành thực hiện như thế nào? Những thắc mắc liên quan đến vấn đề chuyển sever LOL được các game thủ đặc biệt quan tâm đến. Chuyên trang divorziobreve.org đã tổng hợp các thông tin liên quan đến vấn đề ở trên, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ nhé!

Contents

Tìm hiểu game LOL là gì?

Dù đã ra mắt rất lâu nhưng nhiều người vẫn chưa biết cười lớn Game LOL là gì. Nếu như bạn là người đam mê với những trò chơi điện từ chiến thuật mà chưa biết đến Liên Minh Huyền Thoại thì đây là một thiếu sót rất lớn. Cũng tương tự với game MOBA khá, khi tham gia vào các đấu trường khác nhau nhiều người chơi online Liên Minh Huyền Thoại sẽ điều khiển một nhân vật tham gia vào cuộc chiến hành động thời gian thực.

Tìm hiểu game LOL là gì?

Tìm hiểu về mục tiêu của người chơi Liên Minh Huyền Thoại

Theo đó, mục tiêu chính của người chơi thể loại game này đó là tiêu diệt hết những trụ của địch nằm trong cứ điểm của chúng và giành được chiến thắng nhất định.

Mỗi game thủ sẽ trực tiếp điều khiển một vị tướng cùng với đồng đội của mình chống lại người chơi cầm tướng khác. Mỗi tướng sẽ có một phong cách chơi và thiết kế riêng biệt. Người chơi khi đó sẽ có cảm giác thú vị như điều khiển những người lính chiến đấu trong đấu trường thực.

Khi bắt đầu chơi game này, người chơi sẽ được phân chia số tiền nhất định. Ban đầu, những tướng tương đối yếu. Sức mạnh sẽ tăng đàn khi những chỉ số kinh nghiệm và nhờ vào các vũ khí mà người chơi mua được.

Những chế độ trong game Liên Minh Huyền Thoại

LOL là game thể thao điện tử được rất nhiều người lựa chọn, với chiến trường sẽ được phân chia ra thành 2 chế độ đó là truyền thống và cước cờ. Ở trong chế độ chơi truyền thống, các bạn cần phải vừa phải bảo vệ ngôi nhà; vừa phải phá hủy những công trình và nhà cửa của kẻ thù.

Đối với chế độ chơi cờ vua, người chơi cần phải cố gắng giữa càng nhiều điểm căn cứ trên bản đồ càng tốt. Một số lượng lớn những căn cứ sẽ gây nên tình trạng sát thương lớn cho nhà chính của đối phương.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chế độ khác các bạn có thể dùng như chế độ dành cho người chơi mới, chế độ chơi tùy chọn,… LOL là thể loại game trực tuyến đầy thiệt hại và có mức độ cạnh tranh khốc liệt. Đây là thể loại game cần lối chơi nhanh. Vì vậy, khi tham gia vào LOL các bạn cần phải kết hợp cả tốc độ cũng như chiều sâu để giành được chiến thắng.

Hướng dẫn cách chuyển sever LOL bằng code

Hiện nay cách chuyển sever LOL bằng code không hiếm mấy, đối với cách này thường được các game thủ thực hiện nhiều hơn. Chuyển đổi sever LOL kiểu này các game thủ có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách chuyển sever LOL bằng code

Đổi sever LOL bằng file lưu trữ

Để tiến hành chuyển đổi sever LOL bằng file lưu trữ các game thủ hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: đầu tiên cần phải tìm kiếm file “lol.properties”, tiếp đến hãy tiến hành copy 1 file riêng để lưu trữ.

Đối với sever SEA và VN thư mục lưu trữ sẽ ở dạng: \GameData\Apps\lolVN\Air.”

“Còn đối với sever NA thì thư mục sẽ là: League of Legends\RADS\projects\lol_air_client\releases\0.0. 0.187\deploy”.

– Bước 2: tiếp đến các bạn cần phải mở file lol.properties ở bên trong thư mục trên và xóa toàn bộ đi. Tiếp đó, hãy copy toàn bộ những mã code mới của sever rồi Save.

– Bước 3: ở bước này các bạn hãy vào trong game và chơi như bình thường sau khi đã thực hiện chuyển sever LOL thành công.

Hướng dẫn cách chuyển sever LOL bằng phần mềm Softether VPN

Thay vì các bạn chuyển đổi sever LOL bằng code thì cũng có một cách khác khá đơn giản hơn đó là dùng đến phần mềm. Theo đó, các game thủ chỉ cần đổi IP của mình mà không hề can thiệp gì đến game. Vì vậy, không phải lo ngại bị khóa nick LOL đâu nhé!

Ở chuyên mục download king fun cũng đã hướng dẫn cụ thể đến với mọi người các bước đổi sever LOL bằng phần mềm cụ thể như sau:

+ Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải mở tài khoản Garena lên.

+ Bước 2: Fake IP sang những khu vực mà các bạn muốn chuyển đổi sever như: Singapore, HongKong, ThaiLand,…

Để fake IP dễ dàng các bạn cần phải mở phần mềm SoftEther VPN Client lên. Tiếp đến hãy click vào Add a VPN Connection. Ở trên cửa sổ kết nối, mục khu vực các bạn cần phải lựa chọn quốc gia hoặc là lãnh thổ mà sever muốn chuyển.

Hãy lựa chọn giao thức kết nối và cần phải để mặc định TCP => rồi bấm chọn OK.

+ Bước 3: hãy đợi trạng thái chuyển sang Connected là được.

Lời kết

Hy vọng với tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên các bạn đã biết được rõ về cách cách chuyển sever LOL. Thường xuyên truy cập vào Website để biết thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!

Author: tieubanhbao