Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá

Sopcast là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến khá phổ biến hiện nay giúp cho người hâm mộ dễ dàng theo dõi những trận đấu mà mình quan tâm. Trong bài viết sau đây, nha cai JBO sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá.

Sopcast chính là một trong những phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này thường được người hâm mộ sử dụng để theo dõi các trận đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Hiện nay, phần mềm sopcast đã được phát triển trên nhiều hệ điều hành khác nhau và có thể sử dụng trên cả thiết bị di động. Với phần mềm Sopcast, người dùng sẽ không cần sử dụng vô tuyến mà vẫn có thể xem trực tiếp những trận đấu bóng đỉnh cao qua link sopcast cập nhật mới nhất.

Cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sopcast 

Để có thể theo dõi các trận đấu hấp dẫn bằng phần mềm Sopcast, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là tải và cài đặt phần mềm ở trên thiết bị của mình. Sau đây là các bước cài đặt phần mềm Sopcast mà các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo.

Bước 1: Tải phần mềm Sopcast 

Các bạn hãy tìm link download Sopcast tại những trang uy tín để tải về thiết bị của mình. Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn sẽ thấy một cửa sổ Sopcast Setup sẽ xuất hiện. Việc bạn cần làm là nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin và điều khoản của nhà phát hành

Tại cửa sổ License Agreement sẽ có các thông báo và điều khoản mà nhà phát hành đưa ra. Bạn hãy đọc kỹ những thông tin này sau đó nhấn vào nút “I Agree” để đồng ý.

Bước 3: Cài đặt phần mềm Sopcast

Khi khi đã đồng ý các điều khoản của nhà phát hành thì các bạn tiếp tục tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách ấn tiếp theo. Khi thấy cửa sổ cài đặt thêm Toolbar SopCast, bạn hãy bỏ tích chọn ở 2 ô như hình dưới đây. Và sau đó là bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Lựa chọn tiện ích

Sau đó sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện kèm theo là câu hỏi rằng bạn có muốn cài đặt công cụ tìm kiếm Ask vào trình duyệt Chrome hay không. Nếu không muốn thì bạn bỏ tích chọn ở ô Add the Search App by Ask. Rồi sau đó nhấn vào nút Decline để từ chối cài đặt thêm Toolbar này vào máy tính.

Bước 5: Hoàn tất quá trình cài đặt

Đến đây thì các bạn sẽ chỉ cần nhấn Next để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá

Sau khi quá trình cài đặt phần mềm sopcast đã hoàn tất, các bạn sẽ chỉ cần chờ đợi thêm một chút thời gian nữa thôi là đã có thể xem những trận bóng đá. Sau đây là hướng dẫn về cách sử dụng sopcast xem trực tiếp bóng đá.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm sopcast trên thiết bị của mình thì bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện chính của phần mềm SopCast.

Nếu như bạn chưa có tài khoản sopcast thì có thể đăng nhập bằng tài khoản dùng chung được mặc định sẵn cho tất cả người dùng. Để đăng nhập vào tài khoản dùng chung, các bạn chỉ cần nhấn chuột chọn vào ô “Login as anonymous” sau đó nhấn “Login” để đăng nhập.

Nếu như bạn đã sở hữu một tài khoản sopcast thì chỉ cần tích chọn vào ô “Login using my current account”. Sau đó nhập tên đăng nhập ở ô “Account name”. Nhập mật khẩu vào ô “Password” rồi nhấn vào nút “Login”.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản nhưng không muốn sử dụng tài khoản dùng chung. Cách bạn có thể đăng ký một tài khoản sopcast cho mình bằng cách kích chọn vào ô “Create a new account”. Sau đó, tiến hành nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu của phần mềm để có thể tạo tài khoản cá nhân riêng cho mình.

Bước 2: Lựa chọn kênh xem

Sau khi đã đăng nhập thành công vào phần mềm sopcast, bạn hãy kích chuột chọn “Live Channels” để lựa chọn kênh mà mình muốn xem. Bước cuối cùng trong cách sử dụng Sopcast  xem bóng đá là bạn hãy tìm kiếm link K+ sopcast HD rồi paste vào ô “Address”.

Tiếp theo, các bạn cần phải nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên màu xanh ngay bên cạnh. Ngay lập tức sẽ thấy xuất hiện một cửa số xem bóng đá. Tại cửa số này, các bạn chỉ cần điều chỉnh chức năng theo nhu cầu theo dõi của mình như: tạm dừng, tăng giảm âm lượng, thu nhỏ và phóng to màn hình… để có thể thưởng thức trận đấu mà mình quan tâm với chất lượng tốt nhất.

Có một điều mà các bạn sẽ cần phải lưu ý chính là nên lấy link trận đấu trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút để có thể theo dõi trận đấu với chất lượng tốt nhất. 

Trong bài viết trên đây, nhà cái JBO đã chia sẻ một số thông tin giúp cho bạn đọc có thể nắm được cách sử dụng sopcast để xem bóng đá trực tuyến một cách hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những trận túc cầu kinh điển mọi nơi trên thế giới nhé.

Author: tieubanhbao