TikTok download apps

Trang web, ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok download apps tốt nhất 2021

Bạn thường xuyên lướt Tiktok và đôi khi muốn tải video mình yêu thích về điện thoại, máy tính nhưng không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải video TikTok download apps hiệu quả nhất.

Contents

I. Giới thiệu Tiktok

Tiktok là mạng xã hội video miễn phí cho phép người dùng xem, sáng tạo và chia sẻ những video thời lượng ngắn, cùng kho lưu trữ âm nhạc khổng lồ. Về cơ bản, ứng dụng này khá giống với Youtube, Facebook, Instagram khi có những công cụ chỉnh sửa độc đáo nhưng vẫn có những điểm khác biệt thu hút người dùng như nghiên cứu hành vi, đề xuất những video phù hợp thị hiếu từng người.

Với cơ sở dữ liệu hợp nhất, cách dùng đơn giản Tiktok đã trở thành ứng dụng đi động được tải xuống nhiều nhất trong những năm qua, nhanh chóng vượt qua các nền tảng lớn như Facbook, Youtube…

TikTok download apps
Tik Tok là mạng xã hội khá được yêu thích

Tại Tiktok, người dùng có thể dễ dàng sáng tại, chia sẻ video. Hoặc ghi lại bất cứ điều gì trong cuộc sống hàng ngày và đăng tải lên ngay lập tức, dù ở đâu. Việc edit video cũng rất đơn giản vì đã được hỗ trợ hầu hết bởi các ứng dụng khác. Bởi vậy, nhu cầu tải video TikTok download apps về để chỉnh sửa, xây dựng xu hướng của người dùng ngày càng tăng.

II. Hướng dẫn tải video Tiktok về thiết bị cá nhân

Với Downtik, bạn có thể dễ dàng sử dụng trên cả thiết bị di động hoặc website với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng dưới đây.

1. Tải video tiktok với DownTik trên điện thoại

Để tải được video TikTok download apps không dính logo trên điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng DownTik trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào CHPlay với hệ điều hành Android và App Store nếu là IOS. Sau đó trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Down Tik và tiến hành tải về, cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về điện thoại. Sau đó bấm biểu tượng chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Vào ứng dụng Down tik đã cài đặt thành công, dán link liên kết vào khung và bấm nút Download. Ngay lập tức hệ thống sẽ tự động tải video về điện thoại của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần vào thư viện Ảnh hoặc thư mục Tải về của điện thoại và xem lại video.

Chỉ cần 3 bước đơn giản với Down tik là bạn đã có thể dễ dàng tải video TikTok download apps không bị dính logo về điện thoại nhanh chóng.

2. Tải video tiktok với DownTik bằng máy tính

Ngoài việc sử dụng trên nền tảng di động, bạn có thể tải video tiktok với DownTik trên máy tính. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Tiktok và chọn video muốn tải về. Sau đó bạn bấm biểu tượng chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào trang chủ DownTik.com và dán link liên kết vào khung như trên hình. Bấm nút Tải xuống (Download) màu cam bên cạnh.

TikTok download apps
Trang chủ của Downtikc.om

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra các Server video để bạn lựa chọn và bấm Tải xuống Server 1 hoặc 2 để tải về máy. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tải video TikTok download apps với Down tik bằng trình duyệt web trên máy tính dễ dàng.

III. Lý do nhiều người tải video Tiktok tại DownTik

DownTik là ứng dụng tải video về thiết bị cá nhân được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Với Down Tik, mọi người chỉ cần vài thao tác cơ bản là có thể tải được bất kỳ video TikTok download apps nào mà mình thích. Thêm vào đó, ứng dụng này còn tương thích trên cả điện thoại lẫn PC. Cho nên bạn có thể dùng bất kỳ thiết bị gì để tải video Tik Tok. Không chỉ vậy, công cụ tải video này còn có những tính năng vượt trội như sau:

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho nên bạn có thể tải video Tiktok về điện thoại, máy tính chỉ với đường link video cần tải và vài cú nhấp chuột, DownTik sẽ tải video thành công chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi.

Công cụ hỗ trợ này không giới hạn số lần video tải xuống của người dùng, vậy nên bạn có thể tải với số lượng video bao nhiêu tùy thích và hoàn toàn miễn phí mà không cần phải lo lắng điều gì.

Trang web DownTik.com được ứng dụng công nghệ hiện đại, các video TikTok download apps tải xuống đều có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh không khác gì với video gốc.

Tự động xóa logo, watermark, hình mờ đối với tất cả các video khi tải xuống, cho nên bạn luôn có được những video sạch sẽ không logo nhất khi sử dụng ứng dụng này.

Video TikTok download apps được lưu với nhiều định dạng khác nhau. Điều này rất thuận lợi nếu bạn muốn chuyển video sang các định dạng khác phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Không lưu trữ hay sao chép bất kỳ video tải xuống của người dùng. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin, riêng tư của trang web.

Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các bước đơn giản để tải video TikTok download apps về máy tính, điện thoại nhanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu tải video Tiktok thì hãy truy cập DownTik.com ngay lập tức nhé.

Author: tieubanhbao